Các chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Motuyengiap luôn là một vấn đề mà chúng tôi rất quan tâm và coi trọng. Tất cả chính sách bảo mật của công ty luôn luôn dựa trên nền tảng các điều luật quy định của pháp luật cụ thể tại: điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Motuyengiap không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng,tuyệt đối  không thu thập thông tin trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được phép sử dụng trong nội bộ của công ty nhằm liên lạc trao đổi trong quá trình khác hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin khách mà Motuyengiap lưu trữ bao gồm:

+Tên người liên hệ cá nhân,tổ chức

+Số điện thoại

+ Email

+ Địa chỉ khách hàng

…..

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao sản phẩm cho quý khách và sử dụng trong nội bộ.

Ngoài ra được sự cho phép của khách hàng để quảng bá sản phẩm do chúng tôi tư vấn trưng bày cho gia chủ lên các trang báo, mạng,youtube,…. để mọi người có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp các vật phẩm phong thủy mang lại.

Thời gian lưu trữ thông tin

Pizento sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp cho công ty trong quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng cho đến khi hoàn thành hợp đồng hoặc khi khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.Ngoài ra thời gian lưu trữ tối đa là 6 tháng kể từ khi hoàn hành hợp đồng.

Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Motuyengiap luôn luôn quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng và chúng tôi hiểu rằng quý khách cũng rất quan tâm đến việc những thông tin mà các bạn cung cấp có được bảo mật an toàn hay không? Và chúng tôi luôn mong muốn rằng sẽ nhận được sự tin tưởng khi tham gia các dịch vụ mà Motuyengiap cung cấp. Vì vậy chúng tôi cam kết rằng sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng một cách an toàn nhất.

Xây dựng chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật thông tin với quý khách. Qua chính sách bảo mật thông tin mà Motuyengiap cung cấp, từ mong muốn quý khách hiểu hơn về việc thông tin khách hàng mà chúng tôi yêu cầu, cùng với việc sử dụng,chia sẻ thông tin khách hàng song song với đó việc bảo mật thông tin khách hàng của hệ thống.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ bản vẽ thiết kế của chúng tôi.

Website: motuyengiap.com

Địa chỉ: Tầng 4 – toà nhà A2 – bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Hotline: 0878.77.55.88